Cá chình nướng muối ớt

Cá chình: 500g; muối: 1 muỗng càphê; ớt hiểm xanh, đỏ: 4 trái ; tỏi băm: 1 muỗng càphê; hành tím băm: 1 muỗng càphê; hạt nêm: 1 muỗng càphê; màu điều: 1 muỗng càphê.

Chế biến và trình bày:
Cá chình nướng muối ớt

 

Cá chình làm sạch, cắt đoạn, lạng dọc bỏ xương, để ráo. Phi thơm 1 muỗng dầu với hành, tỏi băm. Giã ớt với muối rồi trộn đều với hạt nêm, hành tỏi. Ướp hỗn hợp muối ớt vào cá để thấm khoảng 10 phút. Nướng cá trên lửa than liu riu đến lúc vàng đều. Cá chình nướng chấm muối ớt chanh. Ăn kèm rau, dưa leo tuỳ ý.

Share This Post

Related Articles

© 2014 Dạy nấu ăn.